ยินดีต้อนรับสู่ พิโนบอล เทเรเมตตริก
|| อุตสาหกรรม ||

การก่อสร้าง

ไม่ว่าธุรกิจขนาดใดก็ตาม ให้พิโนบอล เทเลเมติกส์ ช่วยติดตามรถบรรทุกและอุปกรณ์ของคุณเพื่อรักษา ควบคุมและขยายธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวก ให้ พิโนบอลสามารถลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง การขาย งานบริการ

น้ำมันและพลังงาน :

ดูแลบริษัท พลังงานของคุณอย่างราบรื่นตลอดเวลา อีกทั้งลดค่าน้ำมันเชื้อเพลิงในการเดินทาง ด้วยระบบติดตามจีพีเอสของเรา คุณสามารถมีข้อมูลที่จำเป็นในการขยายธุรกิจและควบคุมได้ตลอดเวลา

การส่งสินค้า :

บริการติดตามจีพีเอสของพิโนบอล ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบว่าพนักงานได้อยู่ในขอบเขตและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถระบุเส้นทางไปยังเส้นทางที่สั้นที่สุด มอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าด้วยเวลาจัดส่งที่แน่นอนเพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้าในการแข่งขันได้อย่างราบรื่นที่สุด

สวนและการทำสวน :

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณอยู่ในเวลาและติดตามผลในแต่ละงานที่คุณส่งไป ติดตามทุกๆเนื้อหาของคุณเพื่อเพิ่มรายได้สูงสุด

รัฐบาล :

เครื่องติดตามจีพีเอสของเราช่วยในการตอบสนองต่อการติดตามผู้ต้องสงสัย การโจรกรรม หลายหน่วยงานใช้เครื่องมือในการควบคุมและรักษาสันติภาพ

การสนับสนุนด้านเทคนิค :

จีพีเอสสามารถติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ การให้บริการลูกค้า สามารถ ตรวจสอบเวลาที่ใช้อยู่บนท้องถนนอย่างมีประสิทธิผลมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด มีข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและขยายธุรกิจของคุณ

การควบคุมศัตรูพืช

กระตุ้นให้ทีมงานของคุณให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเพิ่มธุรกิจของคุณในที่สุด ผสานรวมซอฟท์แวร์ GPS ของเรากับซอฟต์แวร์ควบคุมการกำจัดศัตรูพืช

ลากรถ:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมงานของคุณใช้เส้นทางที่รวดเร็วที่สุดในการรับลูกค้า ด้วยระบบติดตามผล GPS แบบReal Time ของเรา สามารถรับรู้ตำแหน่งของลูกค้าและทีมงานของคุณอยู่ตลอดเวลา

การติดตามคนและสัตว์เลี้ยง

การติดตามคนและสัตว์เลี้ยง เทคโนโลยีGPS ของพิโนบอล ไม่ว่าเด็ก คนแก่ คนชรา หรือสัตว์เลี้ยงอยู่ที่ใดเราสามารถติดตามและตรวจสอบตำแหน่งได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เพื่องป้องกันการขโมยเด็ก คนแก่ คนขราและสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รัก