ยินดีต้อนรับสู่ พิโนบอล เทเรเมตตริก
|| เกี่ยวกับเรา ||

บริษัท พิโนบอล เทเลเมติกส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบการจัดการและติดตามยานพาหนะด้วยดาวเทียม (GPS TRACKING SYSTEM AND FLEET MANAGEMENT) ก่อตั้งที่ประเทศอินเดียและสหรัฐอเมริกา ให้บริการ มามากกว่า 10 ปี เราเป็นนักพัฒนาด้านนวัตกรรมและคิดค้นหาแนวทางการแก้ไขปัญหา ที่คำนึงถึงประโยชน์ของเจ้าของธุรกิจเป็นสำคัญ เช่น ระบบนำทางติดตามความคืบหน้าของการดำเนินการจัดส่ง การควบคุมการเผาผลาญเชื้อเพลิงของยานพาหนะที่ใช้ โดยแสดงข้อมูลตามเวลาจริง ทุกที่ ทุกเวลา สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ประมวลผลต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อนำไปสู่การลดค่าใช้จ่ายทางด้านการขนส่ง อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มประสิทธิภาพทางด้านการขนส่งอย่างไร

“จัดการข้อมูลด้วยปลายนิ้วของคุณ” ไม่ว่า จะอยู่ที่ไหนอย่างไร สามารถตรวจสอบ เส้นทางได้อย่างง่ายดาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถมองเห็น และแก้ไขปัญหาอันไม่พึงประสงค์ ได้อย่างทันท่วงที และอุปกรณ์สามารถติดตั้งปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของบริษัท ขั้นตอน การติดตั้งไม่ยุ่งยาก พร้อมการบริการฝึกอบรม และบริการหลังการขาย

เราคือคู่คิดธุรกิจของคุณ

โปรแกรมพิโนบอล เทเลเมติกส์ ขอเสนอแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพและแก้ไขปัญหาทางด้านการขนส่งที่เหมาะสมกับขนาดธุรกิจคุณ เพื่อประหยัดเวลา เงินลงทุนและลดความปวดหัวในการใช้งานโปรแกรมที่ซับซ้อนและไม่จำเป็นเกินไป เราเชื่อว่าระบบที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดคือระบบที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของลูกค้า ดังนั้นเราจึงพัฒนาปรับปรุงแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงความคิดเห็นของลูกค้าและสิ่งที่เราสามารถทำได้

ให้เราดูแลปกป้องทรัพย์สินของท่าน

ทุกบริษัท มีการเคลื่อนย้ายทรัพย์สิน หรือสิ่งของที่มีมูลค่านับร้อยทุกวัน ไม่ว่าจะส่งออก หรือนำเข้า มีการหมุนเวียนของสินค้าอย่างมากมาย เพื่อป้องกันเหตุอันไม่พึงประสงค์ บริษัท พิโนบอล เทเลเมติกส์ จำกัด เสนอทางเลือกด้านการจัดการสินทรัพย์แบบบูรณาการ ที่สามารถช่วยให้บริษัทของคุณติดตามทรัพย์สิน หรือสิ่งของที่มีมูลค่าได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ไม่เสียเวลาในการค้นหาและลดการสูญหาย ได้ด้วยระบบติดตามสินทรัพย์ที่สะดวกและใช้งานง่าย
|| คุณสมบัติ ||
product

ประวัติเส้นทาง

สามารถดูเส้นทาง และประวัติการเดินทางย้อนหลังได้อย่างละเอียดถูกต้องแม่นยำ โดยระบุวันที่หรือเวลาอย่างใดอย่างหนึ่ง สามารถแสดงเหตุการณ์ที่เฉพาะเจาะจงได้

product

การแจ้งเตือนการบำรุงรักษา

ติดตามการบำรุงรักษายานพาหนะ โดยการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ของเรา หรือผ่านทางอีเมลล์และSMS สามารถลดต้นทุนบริษัทและมีเวลาไปทำอย่างอื่นมากขึ้น

product

การกำหนดเองตามลำดับขั้น

ปรับแต่งระดับการเข้าถึงและความปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทคุณ สามารถสร้างผู้ใช้ได้ไม่จำกัด

product

การแจ้งเตือนตามเวลาจริง

เลือกเงื่อนไขที่คุณต้องการรับการแจ้งเตือน โดยเงื่อนไขอาจรวมถึงการเร่งการเบรคที่รุนแรง การทำงานไม่ทำงานของน้ำมันเชื้อเพลิง หรือการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ โดยรับคำเตือนทันทีและรู้อยู่เสมอ